GoogleAds

Seo Services

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI SCR

 

Hệ thống xử lý khí thải SCR

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là tình trạng xả khí thải ra môi trường cũng càng nhiều. Nhất là ở những phương tiện đi lại như các xe oto, xe máy,... Chính vì vậy con người đã sáng tạo ra hệ thống xử lý khí thải SCR - hệ thống đang được trang bị rất phổ biến ở các dòng xe thương mại với ưu điểm là chi phí thấp, hiệu quả xử lý khí thải lại rất cao.

Hệ thống xử lý khí thải SCR là gì?

SCR là một hệ thống công nghệ được con người tạo ra nhằm kiểm soát khí thải tích cực và tiên tiến, đưa một chất làm giảm chất lỏng thông qua một chất xúc tác đặc biệt vào dòng xả của động cơ diesel. Hệ thống xử lý khí thải SCR  được thiết kế để cho phép các phản ứng về việc làm giảm nitơ oxit (NOx) diễn ra trong một bầu khí quyển oxy hóa. Sở dĩ nó được gọi là “chọn lọc” vì nó làm giảm các mức độ của NOx bằng cách sử dụng Amoniac như một chất khử trong một hệ thống chất xúc tác.

Sơ đồ hệ thống xử lý khí thải SCR

 

Hệ thống xử lý khí thải SCR thường được sử dụng ở đâu?

Trong nhiều thập kỷ qua, công nghệ SCR đã được sử dụng để làm giảm lượng khí thải, các xe tải trên toàn thế giới đều đã được trang bị công nghệ SCR. Ngoài ra nó cũng được trang bị trên các phương tiện vận chuyển hành khách, điều này đã giúp cho những phương tiện vận chuyển giảm bớt phần nào việc xả thải không đáng có ra môi trường.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống xử lý khí thải SCR?

Khi được lựa chọn là giải pháp để xử lý khí thải thì CSR được biết đến là phương pháp có lợi ích cao cả về kinh tế và môi trường, hệ thống xử lý khí thải SCR chất lượng và chi phí thấp được công nhận là công nghệ kiểm soát khí thải đặc biệt hữu ích giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm nhiên liệu một cách tốt nhất.

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI SCR TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI SCR Reviewed by Quốc Tế DCI on tháng 8 25, 2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Follow US

ads 728x90 B
Được tạo bởi Blogger.